Tư vấn hữu ích trước khi mua ghế masage toàn thân

Ghế massage là sản phẩm mới trên thị trường, thế nhưng từ khi ra đời sản phẩm đã nhận được sự yêu thích của đông đảo người tiêu dùng. Nhiều hãng sản xuất ghế massage ra đời với vô vàn chủng lọai. Nhưng câu hỏi đặt ra là mua ghế massage ở đâu là uy tín? Nên chọn ghế massage, có tính năng, công dụng như nào thì phù hợp? Và sau đây là những tư vấn mua ghế massage hữu ích dành cho bạn

Xem thêm:

tư vấn mua ghế massage

 Ghế massage phải phù hợp với từng đối tượng

Khách hàng sử dụng ghế massage bao gồm nhiều đối tượng trong đó có trẻ em, người cao tuổi và phụ nữ mang thai là những đối tượng có khung xương cũng như thể trạng đặc biệt. Chính vì thế bạn nên tham khảo tư vấn từ phía bác sĩ, cũng như những tư vấn mua ghế massage từ nhân viên bán hàng về loại sản phẩm và chế độ hoạt động để đảm bảo những tác động của ghế là phù hợp và đạt được những tác dụng như mong muốn.

tư vấn mua ghế massage toàn thân

Ghế massage phù hợp với nhu cầu sử dụng

“Tiền nào của nấy” luôn đúng, với khách hàng khi cần đầy đủ chức năng đời mới và tiên tiến, nhưng quan trọng nhu cầu sử dụng của mỗi người là khác nhau, và chi phí cho những chức năng đó thì không hề rẻ.  Đơn giản như sản phẩm máy máy massage toàn thân, trên thị trường  hiện nay được chia làm 2 nhóm gồm ghế massage dưới 30 triệu và ghế mát xa trên 30 triệu, chưa kể các dòng sản phẩm khác còn  được trang bị thêm các tính năng hiện đại như massage bằng túi khí, tính năng massage không trọng lượng, tính năng massage trị liệu bằng nhiệt hồng ngoại và tính năng kích thích tinh thần bằng âm thanh và đèn LED..và vô vàn sản phẩm massage cho những bộ phận cơ thể khác để chiều lòng từng đối tượng khách hàng. Và điều quan trọng nhất là chi phí phù hợp với tính năng, công dụng mà ghế mang lại.

Và để đạt được điều đó mỗi khách hàng nên thông thái trước khi mua hàng để tránh mất thời gian, công sức cũng như tiền bạc thì bạn nên xác định nhu cầu sử dụng cũng như khả năng chi trả. Những nhu cầu sử dụng và mong muốn cơ bản như: Massage tác động lên vùng nào trên cơ thể, kiểu dáng mong muốn, tính năng cao câp khác (chế độ tự động, âm thanh, chức năng rung…). Dựa trên những mong muốn này nhân viên cửa hàng sẽ đưa ra những tư vấn mua ghế massage cho bạn về từng  loại sản phẩm phù hợp với yêu cầu, công dụng cũng như giá thành mà khách hàng mong muốn…

tu van mua ghe massage

Ghế massage có “địa chỉ rõ ràng”

Thị trường ghế massage với nhiều sản phẩm được bày bán tràn lan, nên để tránh rơi vào cảnh “tiền mất tật mang” khách hàng nên tra cứu thông tin hãng sản xuất, nguồn gốc xuất sứ cũng như tìm hiểu những hãng ghế massage lớn, uy tín có thương hiệu tham khảo kĩ thông tin cũng như chi nhánh chính hãng trước khi quyết định mua. Tham khảo địa chỉ bán ghế massage tại Hà Nội.

Đặt mua ghế massage là điều phải đắn đo với nhiều khách hàng vì sản phẩm có giá thành khá cao và nhiều hàng giả trên thị trường. Mong rằng với những tư vấn mua ghế massage vừa nêu trên sẽ một phần nào giúp bạn sẽ tìm cho mình được sản phẩm phù hợp và hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *