Tìm hiểu về những kỹ thuật massage trên ghế massage

ghế massage tặng sếp

Kỹ thuật massage quyết định đến sự thỏa mãn của cơ thể. Chính vì vậy mà các loại ghế massage luôn phải thay đổi từng ngày để cập nhật những phương pháp mới mang đến những trải nghiêm chân thực cho người sử dụng. Dưới đây là một số kỹ thuật massage nổi tiếng được mô phỏng lại trên ghế massage hiện nay:

Xem thêm:

Kỹ thuật massage trên ghế massage 

Dù rằng là một sản phẩm dành cho cuộc sống hiện đại, thông minh nhưng ghế massage toàn thân vẫn mang bên mình phong cách massage truyền thống và không ngừng hoàn thiện để làm sao cho chân thật nhất, giống với những chuyên viên massage thực thụ. Đây là 3 kỹ thuật mát-xa được ứng dụng trên ghế massage:

Kỹ thuật massage trên ghế massage

Kỹ Thuật Massage Shiatsu Nhật Bản

Shiasu là kỹ thuật massage truyền thống tại xứ hoa anh đào. Chính phủ Nhật Bản đã công nhận Massage Shiatsu như một liệu pháp điều trị bằng tay chuyên nghiệp được đưa vào đào tạo bài bản ở các giảng đường đại học, tiêu biểu là Trường Shiatsu Nhật Bản. Vì vậy, đối với người Nhật đây là niềm tự hào to lớn mà họ muốn giới thiệu đến thế giới.  Chính vì thế mà những tâm huyết và kỹ thuật ghế massage này đã được gửi gắm tâm huyết vào chiếc ghế massage. Lấy cơ sở huyệt đạo, massage Shiatsu đã giúp cơ thể tự động “chẩn trị hợp nhất” góp phần thúc đẩy giải toả những chất tác hại song song thải độc tố ra bên ngoài. Shiatsu liên quan đến việc áp dụng áp lực đến các điểm đặc biệt hoặc khu vực trên cơ thể để duy trì thể chất và tinh thần con người, điều trị bệnh, hoặc làm giảm bớt sự khó chịu.

kỹ thuật massage shitsu

Kỹ Thuật Massage Thái

Theo lý luận của massage Thái, một cơ thể đạt trạng thái khỏe mạnh khi năng lượng trong cơ thể cân bằng và hòa hợp được với năng lượng của vũ trụ. Bất kì sự mất cân bằng nào của năng lượng cũng đều dẫn đến bệnh tật. Kỹ thuật massage Thái trên Ghế Massage Tokuyo tác động vào hệ thống huyệt đạo nằm trên các đường kinh sẽ giúp giải phóng tắc nghẽn và lập lại cân bằng năng lượng trong các đường kinh. Khi năng lượng được cân bằng thì cơ thể sẽ cảm thấy khỏe mạnh, sảng khoái, thư giãn và không còn đau ốm, khó chịu nữa. Tuy nhiên với nhiều người chưa quen, thì đây là phương pháp massage dễ khiến bạn cảm thấy đau nhiều hơn là thoải mái thư giãn.

kỹ thuật massage thụy điển

Kỹ Thuật Massage Thủy Điển

Khác với những kỹ thuật massage phương đông, massage Thủy Điển xuất phát từ phương tây lại thiên về những gì mà khoa học hiện đại nghiên cứu. Kỹ thuật massage Thụy Điển trên ghế massage dựa trên nguyên tắc của giải phẫu sinh lý học của cơ thể. Khi đó cột sống của bạn vẫn được giữ trong trạng thái thẳng, đặc biệt là vùng cột sống cổ. Các bài tập trị liệu bằng cách sử dụng các động tác massage bao gồm xoa, bóp, vuốt, nhấn…tác động lên cơ thể trọng trạng thái thả lỏng nhất.

Bạn thích phong cách massage nào? Hiện đại hay cổ điển?nhẹ nhàng hay mạnh mẽ? Hãy lựa chọn cho mình một chiếc ghế massage phù hợp nhất. Đến với ghế massage Tokuyo bạn sẽ được thoải mái tận hưởng tất cả các kỹ thuật massage nổi tiếng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *