Sự thật về mức tiêu thụ điện của ghế massage

tư vấn mua ghế massage

Là một thiết bị sử dụng nguồn năng lượng điện nên công suốt tiêu thụ  của ghế massage là mối lo ngại của nhiều hộ gia đình. Nhất là giá điện hiện tại ngày càng tăng lên. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ những thông tin hữu về mức tiêu hao điện cũng như một số cách tiết kiệm điện khi sử dụng ghế mát-xa.

Xem thêm:

ghế massage tốn điện không

Ghế massage tiêu thụ điện như thế nào?

Là thiết bị chăm sóc sức khỏe được tích hợp có nhiều tính năng hoạt động đồng bộ nhưng thực ra ghế massage không hề tiêu tốn nhiều điện năng như bạn nghĩ. Các loại ghế nhập khẩu về nước đều có sử dụng nguồn điện 220V trừ những sản phẩm nhập khẩu nội địa như nội địa nhật có mức điện áp là 110V.
Ghế massage sửu dụng nhiều mô-đun để lắp ráp lại với nhau nhưng các mo-đun này lại có công suất nhỏ bao goomg: Động cơ, bo mạch, máy bơm nén khí, tấm nhiệt hồng ngoại và các linh kiện nhỏ khác nhưn mức tiêu thụ điện năng trung bình chỉ 150W mà thôi.
Nếu đem so sánh với các thiết bị khác trong nhà ạn như: Tủ lạnh 500W, nồi cơm điện 500-1000W, lò vi sóng 1000-2000W ay bộ máy vi tính để bàn cũng 200-400W…thì sử dụng ghế massage tiết kiệm điện hơn rất nhiều. Chúng ta hãy làm một phép tính nhỏ về số tiền bạn cần bỏ ra 1 ngày khi sử dụng ghế massage như sau:
Nếu mỗi ngày bạn sử dụng ghế massage trung bình là 4 tiếng cho cả gia đình thì số tiền là: 4×150(W)x1600(VNĐ)/1000= 960(VNĐ) (1000W = 1 số điện,  1600đ/1 số điện). Như vậy mỗi ngày cả gia đình bạn thoải mái thư giãn, tận hưởng trên ghế massage chỉ tốn chưa đến 1000đ.
ghế massage có tốn điện không

Những lợi ích tuyệt vời mà ghế massage mang lại

Về mặt bằng chung thì mức tiêu thụ điện của ghế massage toàn thân không hề cao hơn các thiết bị khác trong nhà bạn. Do đó bạn cũng không cần lo lắng gia đình sẽ phải trả thêm 1 khoản tiền điện cao, nó hoàn toàn xứng đáng với những tác dụng của ghế massage toàn thân mang lại cho sức khỏe gia đình:

  • Thư giãn cơ thể, loại bở căng thẳng stress do áp lực từ công việc, từ cuộc sống
  • Tăng cường hồi phục năng lượng của cơ thể giảm mệt mỏi, giúp tinh thần hưng phấn làm việc tập trung.
  • Massage tác động đến cơ bắp, xương khớp giảm ngay các cơn đau do bệnh tật, do ngồi làm việc lâu, do bê vắc nặng.
  • Tăng cường lưu thông máu đến các bộ phận nhất là não bộ cải thiện trí nhớ, giảm đau nửa đầu, tê bì tay chân…
  • Phòng chống và hỗ trợ điều trị một số bệnh về xương khớp như thoái hóa, thoát vị đĩa đệm, viêm khớp…
  • Cải thiện đnags kể chứng rối loạn giấc ngủ, mất ngủ ở người già…

Trên đây chúng tôi đã giải đáp những băn khoăn của khách hàng về việc tiêu thụ điện của ghế massage toàn thân. Thật sự ghế massage không hề tốn điện như bạn nghĩ hay như một số tài liệu không chính thống viết. Với nhiều năm phân phối ghế massage toàn thân tại Việt Nam chúng tôi xin khẳng định điều đó. Nếu quý khách hàng có câu hỏi nào khác vui lòng gửi tin nhắn về hòm thư hỗ trợ của chúng tôi nhé. Ghế Massage Hà Nội rất vinh dự được phục vụ quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *