Mua ghế massage trả góp và những điều bạn cần biết

Vì phải bỏ ra một số tiền lớn để mua về một chiếc ghế massage nhiều gia đình con ngần ngại vì chưa tích đủ tiền, hay tiền cần phải để dành làm việc khác. Tuy nhiên nhiều công ty đã đưa ra chính sách mua ghế massage trả góp theo từng tháng. Vậy mua ghế massage trả góp có thực sự có lợi cho người tiêu dùng hay không?

ghế massage trả góp

Có nên mua ghế massage trả góp?

Với một thiết bị đắt tiền như ghế massage toàn thân thì việc có thể mua trả góp được xem là tín hiệu vui cho những khách hàng có điều kiện tài chính còn eo hẹp. Và việc trả góp sẽ  giúp bạn tiết kiệm chi phí và mua được sản phẩm một cách thoải mái không phải lo âu về tiền bạc. Vậy nên, nếu bạn chưa đủ tiền trả thẳng thì nên mua ghế massage trả góp nhé.

Chính sách trả góp hiện nay như thế nào?

Hiện nay hầu hết các thương hiệu lớn nhỏ, hay những đại lý phân phối đều hỗ trợ trả góp cụ thể là:

  • Trả góp với lãi suất 0% trong thời gian 3, 6,9,12 tháng hoặc hơn tùy theo chính sách từng công ty.
  • Đa số đều yêu cầu khách hàng có thẻ tín dụng ngân hàng được hỗ trợ như Vietcombank, BIDV, VPBank.. Một số ít công ty chỉ yêu cầu giấy tờ như chứng minh thư nhân dân, sổ hộ khẩu…
  • Số tiền trả trước khoảng 30% đến 50% giá trị của ghế. Số tiền còn lại sẽ chia đều cho số tháng trả góp.

Theo chúng tôi tìm hiểu ở một số cửa hàng tại Hà Nội, khi mua ghế massage trả góp khách sẽ được miễn phí 100% lãi xuất và được hỗ trợ làm thủ tục nhanh chóng. Tuy nhiên khi mua ghế massage trả góp bạn sẽ không được nhận những món quà khuyến mại đi kèm với ghế trong các chương trình khuyến mại. Ngaoif ra những chính sách giảm giá tại thời điểm bạn mua trả góp cũng không được áp dụng.

Nếu bạn chưa tìm được cửa hàng để có thể đến tận nơi xem sản phẩm. Vui lòng  xem : Địa chỉ bán ghế massage tại Hà Nội

mua ghế massage trả góp

Vậy mua ghế massage trả góp hay trả thẳng có lợi hơn?

Điều này còn tùy thuộc vào tihf hình kinh tế của bạn  Nếu bạn có đủ tiền để mua một chiếc ghế massage trả thẳng ngay thì bạn sẽ được hưởng nhiều chính sách giá cũng như quà tặng khuyến mại. Nhưng nếu bạn không đủ tiền thì trả góp sẽ là giải pháp tốt nhất để bạn có thể tận hưởng cảm giác massage thư giãn thoải mái.

Khi bạn mua ghế massage trả góp cũng cần lưu ý những điều sau:

  • Tìm hiểu rõ về thương hiệu, doanh nghiệp mình đang mua trả góp có uy tín không
  • Xem kỹ hợp đồng xem cam kết của người bán và nghãi vụ thực hiện trả gốc, trả lãi của người mua.
  • Nếu tình hình tài chính không dư giả nhiều tốt nhất bạn không nên mua loại ghế có giá quá cao.

bán ghế massage trả góp

Mua ghế massage trả góp ở đâu?

Có nhiều thương hiệu đang chạy chương trình mua ghế massage trả góp cho khách hàng. Bạn có thể tìm hiểu ngay tại nhà bằng cách tìm tên Google với từ khóa “Mua ghế massage trả góp”. Ở bài viết này chúng tôi xin giới thiệu chương trình bán ghế massage trả góp 0% của Tokuyo tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Chi tiết vui lòng gọi Hotline 0911.270.666 hoặc truy cập website: ghemassagehanoi.com.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *