Giải đáp một số băn khoăn khi mua ghế massage giá rẻ

Tâm lý ham đồ rẻ từ lâu đã ăn sâu vào  hành vi mua bán của người dân Việt Nam. Chính vì vậy nhiều cá nhân, tổ chức đã lợi dụng điều này để bán các sản phẩm giá rẻ kém chất lượng để trục lợi trong đó ghế massage là một sản phẩm điển hình.

Xem thêm:

Ghế massage giá rẻ

Những điều bạn sẽ lo ngại khi mua ghế massage giá rẻ

Người xưa thường nói “Của rẻ là của ôi”. Chính vì vậy khi nhắc đến bất kì một sản phẩm giá rẻ nào đó tâm lý người tiêu dùng luôn có những xáo trộn rằng và băn khoăn về sản phẩm như sau:

Sản phẩm này rẻ quá chắc là hàng kém chất lượng

Ghế massage là thiết bị thư giãn và chăm sóc cho sức khỏe rất tốt. Đây là sự lựa chọn hoàn toàn đúng đắn, tiện lợi cho cả gia đình nếu như bạn không có nhiều thời gian chăm lo sức khỏe và nghỉ ngơi. Nhưng khi nhắc đến một chiếc ghế massage giá rẻ nhiều người sẽ nghĩ trái ngược lại rằng “giá rẻ thế này chắc gì đã tốt, khéo dùng còn có hại thêm”. Suy nghĩ này không phải không có căn cứ bởi trước đây khi nhắc đến ghế massage toàn thân người ta hãy nghĩ đến một sản phẩm xa xỉ có giá thành cao chỉ nhà giàu mới có tiền mua.

Nhưng giờ đây, với sự phát triển nhanh chóng của công nghiệp hóa thì mua một chiếc ghế massage giá rẻ đảm bảo chất lượng là hoàn toàn có thể. Điều quan trọng là bạn có lựa chọn được nơi uy tín để mua hay không?

Ghế Massage Tokuyo

Ghế massage giá rẻ chắc không phải hàng hiệu

Nhiều người sẽ nghĩ hàng giá rẻ như vậy chắc không phải hàng hiệu. Vì tâm lý từ trước đến nay đã ăn sâu “hàng hiệu luôn đi đôi với giá thành cao”. Và nhắc đến ghế massage giá rẻ nhiều người sẽ nghĩ đây là hàng giả, hàng nhái. Điều này đúng nếu bạn mua phải hàng của những người buôn bán trục lợi. Còn đối với hàng hiệu bạn vẫn có thể mua được một chiếc ghế massage giá rẻ. Để chúng tôi giải thích rõ hơn dưới đây:

  • Nhận thấy nhu cầu dùng ghế massage của thị trường quá cao nhưng còn lo ngại về giá nên nhà sản xuất đã rút đi những tính năng cao cấp hoặc loại bỏ 1 số chương trình phức tạp để tiết kiệm chi phí lắp ráp và đầu tư vào công nghệ.
  • Dây chuyền sản xuất và nhà máy được xây dựng tại nước sở tại hoặc khu vực gần thị trường tiêu thụ giúp giảm chi phí vấn chuyển, thuế hải quan.
  • Thuê nhân công giá rẻ: Cho phí thuê nhân công là yếu tố quan trọng quyết định giá thành của một sản phẩm bất kì. Ví dụ: Chi phí thuê nhân công ở Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ ..sẽ cao hơn ở Trung Quốc, Việt Nam, Indonesia.

Ghế massage toàn thân giá rẻ sở dĩ là một sản phẩm tốt đáp ứng điều kiện kinh tế của người tiêu dùng nếu nó được cung cấp bởi thương hiệu uy tín chính hãng. Nhưng nếu bạn mua phải những sản phẩm giá rẻ không rõ nguồn gốc thì sao? bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều vấn đề. Chính vì vậy trước khi mua ghế bạn phải tìm hiểu nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm: Chiếc ghế này của thương hiệu nào? Nó được sản xuất ở đâu? Có giấy tờ nhập khẩu đầy đủ không (CO&CQ)? Và đừng quên tìm những thương hiệu ghế massage uy tín đã có mặt lâu năm trên thị trường với nhiều Showroom trưng bày sản phẩm.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *