Một người đau nhức cảm thấy gì sau 15 phút ngồi ghế massage

Hàng ngàn khách hàng đã và đang sử dụng ghế massage toàn thân cho biết rằng họ cảm thấy cơ thể mình được chăm sóc tốt hơn mỗi ngày và có những thay đổi tích cực. Họ cảm thấy tinh thần tốt hơn, vui vẻ và tràn đầy năng lượng hơn. Vậy còn trong điều trị đau nhức  và các chứng bệnh có liên quan đến xương khớp thì sao? Chúng ta cùng lắng nghe phản hồi của khách hàng.

Xem thêm:

Chú Minh (Đống Đa, Hà Nội) là giáo viên về hưu, chú  đã mua ghế massage từ rất sớm (khoảng 3 năm) cho biết:

“Tuổi đã ngoài 65 chú thường bị đau nhức lưng, đầu gối. Có lẽ vì làm giáo viên phải đứng giảng dạy suốt nhiều năm và vì tuổi già khiến xương khớp thoái hóa. Từ ngày sử dụng ghế massage chú cảm thấy đỡ hơn rất nhiều. Mỗi khi các cơn đau nhức tấn công, nhất là buổi tối trước khi đi ngủ chú phải ngồi ghế massage ngay. Có như thế mình mới thoải mái, đỡ đau để ngủ ngon được. ”

Mua ghế massage Tokuyo được gần 2 năm rồi chị Thanh chia sẻ:
” Mình bị đau xương sống và thoát vị địa đệm đã 3 năm nay. Có tìm hiểu trên mạng về những thiết bị hỗ trợ vật lý trị liệu và tình cờ có đọc được bài báo của Dân Trí nói về ghế massage Tokuyo, mình thấy có vẻ đáng tin tưởng nên quyết định mua 1 cái. Ban đầu cũng không tin lắm vì làm gì có thứ gì mà giúp giảm đâu nhức nhanh như vậy ngoài thuốc. Nhưng thực sự giờ tôi không thể thiếu chiếc ghế massage này rồi. Nó giúp tôi vượt qua những cơn đau khó chịu, tôi không còn sợ hãi nữa vì đã có vũ khí tốt nhất để vượt qua cơn đau nhức một cách an toàn , hiệu quả.

Với những đnahs gái tích cực của nhiều khách hàng chúng tôi khẳng định rằng ghế massage giúp cải thiện đáng kể những cơn đau cấp tính hay mãn tính. Ban đầu là động tác đấm vỗ liên tục vào lưng và túi khí co bóp vào tay, chân rất thoải mái. Đến khi các bi lăn ấn liên tục vào cơ thể từ trên xuống dưới là cơn đau đã biến mất. Sau đó là động tác day miết dọc sống lưng và kéo giãn cơ thể rất thoải mái.
Không biết mô tả sao nữa nhưng bạn hãy tưởng tưởng rằng lúc này cơ thể bạn đang rất rất mệt mỏi, đầu óc căng thẳng, mọi hoạt động cơ thể đang ngưng trệ lại. Nhưng chỉ cần massage 10 phút với bài tập thư giãn thì cảm giác như dòng chảy năng lượng, khí huyết nó được khai thông khiến mình tỉnh táo, khỏe khoắn hơn hẳn.


Chắc chắn rằng khi mua ghế massage hầu hết mọi người đều cảm thấy lo lắm vì bỏ ra một số tiền không phải là nhỏ mà không biết tác dụng thế nào. Nhưng chỉ cần vài ngày sau khi dùng sản phẩm này thì mọi lo toan đều biến mất thay vào đó cảm giác sung sướng, hạnh phúc.

Nếu bạn đang bị đau nhức, nếu bạn đang bị các bệnh về xương khớp hành hạ mỗi ngày. Hãy mua ngay một chiếc ghế massage toàn thân để xua tan nỗi đau và mang về những hạnh phúc lớn lao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *